Sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM đoạt giải nhất cuộc thi ASEAN Cyber Shield 2023

Đội UIT.purf3ct của Trường Đại học Công nghệ thông tin (Đại học Quốc gia TP.HCM) đã xuất sắc đoạt giải nhất cuộc thi ASEAN Cyber Shield 2023. Cuộc thi này nhằm phát hiện và nuôi dưỡng tài năng an ninh mạng ở khu vực ASEAN. Với sự xuất sắc của đội tuyển, sinh viên Việt Nam đã khẳng định vị thế và khả năng của mình trong lĩnh vực này.

Đội UIT.purf3ct đoạt giải nhất cuộc thi ASEAN Cyber Shield 2023

Sự xuất sắc của đội UIT.purf3ct trong cuộc thi ASEAN Cyber Shield 2023

Sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM đoạt giải nhất cuộc thi ASEAN Cyber Shield 2023 - -1461603287

Đội UIT.purf3ct của Trường Đại học Công nghệ thông tin (Đại học Quốc gia TP.HCM) đã xuất sắc đoạt giải nhất cuộc thi ASEAN Cyber Shield 2023. Đây là một cuộc thi hacking nhằm phát hiện và nuôi dưỡng tài năng an ninh mạng ở khu vực ASEAN.

Vượt qua 37 đội đến từ 10 quốc gia trong khu vực ASEAN, đội UIT.purf3ct đã xuất sắc giành giải nhất bảng General với phần thưởng 20.000 USD. Đội tuyển gồm 4 thành viên đang theo học Chương trình tài năng an toàn thông tin khóa 2020 khoa mạng máy tính và truyền thông.

Điều đáng kinh ngạc là đây không phải lần đầu tiên đội UIT.purf3ct đạt thành tích cao. Trước đó, đội này cũng đã vô địch Cuộc thi sinh viên với an toàn thông tin ASEAN 2023. Điều này chứng tỏ khả năng và sự đáng tin cậy của đội tuyển UIT.purf3ct trong lĩnh vực an ninh mạng.

Cuộc thi ASEAN Cyber Shield 2023

Thông tin về cuộc thi ASEAN Cyber Shield 2023

Cuộc thi ASEAN Cyber Shield (ACS) 2023 là cuộc thi hacking nhằm phát hiện và nuôi dưỡng tài năng an ninh mạng ở khu vực ASEAN. Cuộc thi này được tổ chức thông qua hợp tác quốc tế giữa Hàn Quốc và Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).

Đây là một cuộc thi thu hút sự tham gia của 37 đội đến từ 10 quốc gia trong khu vực ASEAN. Mỗi đội tuyển đều cạnh tranh để giành giải nhất trong hai bảng thi: bảng General và bảng Student.

Đội UIT.purf3ct của Trường Đại học Công nghệ thông tin (Đại học Quốc gia TP.HCM) đã xuất sắc giành giải nhất bảng General trong cuộc thi ASEAN Cyber Shield 2023. Điều này chứng tỏ khả năng và sự đáng tin cậy của đội tuyển UIT.purf3ct trong lĩnh vực an ninh mạng.

Sinh viên Việt Nam khẳng định tài năng an ninh mạng

Sự xuất sắc của sinh viên Việt Nam trong cuộc thi ASEAN Cyber Shield 2023

Với việc đội UIT.purf3ct đoạt giải nhất cuộc thi ASEAN Cyber Shield 2023, sinh viên Việt Nam đã khẳng định vị thế và khả năng của mình trong lĩnh vực an ninh mạng. Đây là một thành tựu đáng tự hào cho cả đội tuyển và cả nước.

Điều này cũng cho thấy sự phát triển và đầu tư của Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin và an ninh mạng. Sinh viên Việt Nam ngày càng được công nhận và đánh giá cao về kiến thức và kỹ năng an ninh mạng.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn