Sân chơi Thiếu niên Việt Nam - Công dân toàn cầu: Khám phá tài năng và sự đa dạng ngôn ngữ

Hội Đồng đội Trung ương và Anh ngữ OKO tổ chức sân chơi “Thiếu niên Việt Nam - Công dân toàn cầu” dành cho đội viên, học sinh từ 11 - 15 tuổi đang học tại các trường THCS hoặc bậc THCS các trường liên cấp trên cả nước. Sân chơi này nhằm nâng cao năng lực tiếng Anh, kiến thức văn hóa - xã hội và các kỹ năng mềm của các em. Hãy cùng khám phá tài năng và sự đa dạng ngôn ngữ của các bạn trẻ trong sân chơi này!

Sân chơi “Thiếu niên Việt Nam - Công dân toàn cầu”

Khám phá sân chơi hấp dẫn dành cho đội viên và học sinh trung học cơ sở

Hội Đồng đội Trung ương và Anh ngữ OKO tổ chức sân chơi “Thiếu niên Việt Nam - Công dân toàn cầu” dành cho đội viên, học sinh từ 11 - 15 tuổi đang học tại các trường THCS hoặc bậc THCS các trường liên cấp trên cả nước. Sân chơi này mang đến những cơ hội thú vị để các em khám phá, phát triển năng lực tiếng Anh, kiến thức văn hóa - xã hội và các kỹ năng mềm.

Các em sẽ có cơ hội gửi đoạn văn ngắn và thuyết trình bằng tiếng Anh, chia sẻ hiểu biết về công dân toàn cầu. Đồng thời, các em cũng sẽ tham gia bài đánh giá năng lực ngoại ngữ bằng tiếng Anh trực tuyến. Sân chơi được tổ chức theo 3 vòng: vòng sơ loại, vòng bán kết và vòng chung kết.

Vòng sơ loại: Khám phá tài năng trẻ

Thử thách và tìm kiếm 350 thí sinh xuất sắc nhất

Vòng sơ loại của sân chơi “Thiếu niên Việt Nam - Công dân toàn cầu” diễn ra từ ngày 14/11/2023 đến ngày 18/2/2024. Trong vòng này, các thí sinh sẽ tham gia gửi đoạn văn ngắn và thuyết trình bằng tiếng Anh, chia sẻ hiểu biết về công dân toàn cầu. Đồng thời, các em cũng sẽ làm bài đánh giá năng lực ngoại ngữ bằng tiếng Anh trực tuyến trên trang web sanchoicongdantoancau.com.

Sau vòng sơ loại, Ban tổ chức sẽ chọn ra 350 thí sinh có điểm cao nhất để tiến vào vòng bán kết.

Vòng bán kết: Tranh tài giữa những tài năng trẻ

Tìm ra 20 thí sinh xuất sắc nhất để tiến vào vòng chung kết

Vòng bán kết của sân chơi “Thiếu niên Việt Nam - Công dân toàn cầu” diễn ra từ ngày 28/2 đến ngày 28/3/2024. Trong vòng này, 350 thí sinh xuất sắc từ vòng sơ loại sẽ tiếp tục tham gia tranh tài. Ban tổ chức sẽ chọn ra 20 thí sinh xuất sắc nhất để tiến vào vòng chung kết.

Đây là cơ hội để các em thể hiện năng lực tiếng Anh và kiến thức văn hóa - xã hội của mình trước ban giám khảo và khán giả.

Vòng chung kết: Đỉnh cao của sự cạnh tranh

Tranh tài để giành giải thưởng lớn nhất

Vòng chung kết của sân chơi “Thiếu niên Việt Nam - Công dân toàn cầu” dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 5/2024 tại Bình Định. 20 thí sinh xuất sắc nhất từ vòng bán kết sẽ tranh tài để giành giải thưởng lớn nhất của sân chơi.

Đây là cơ hội để các em chứng tỏ tài năng, khả năng sử dụng tiếng Anh và giao lưu với các bạn trẻ đến từ khắp nơi trên cả nước.

Giải thưởng hấp dẫn

Phần thưởng lớn và những cơ hội tuyệt vời cho các thí sinh

Tổng giá trị giải thưởng của sân chơi “Thiếu niên Việt Nam - Công dân toàn cầu” lên đến gần 2 tỷ đồng. Giải thưởng cao nhất là chuyến tham gia trại hè thanh thiếu niên tại Nhật Bản trị giá 250 triệu đồng cùng 5 triệu đồng tiền mặt.

Ngoài ra, còn có nhiều giải thưởng hấp dẫn khác như suất tham gia trại hè tại Philippines và Việt Nam, cùng với các giải khuyến khích trị giá 13 triệu đồng/giải.

Mục tiêu của sân chơi

Nâng cao năng lực tiếng Anh và kiến thức văn hóa - xã hội của các em

Sân chơi “Thiếu niên Việt Nam - Công dân toàn cầu” nhằm mục tiêu nâng cao năng lực tiếng Anh và kiến thức văn hóa - xã hội của các em học sinh. Đồng thời, sân chơi còn khuyến khích các em sử dụng tiếng Anh để chia sẻ tình yêu và niềm tự hào về quê hương, đất nước, con người với bạn bè quốc tế.

Đây là cơ hội để các em phát triển kỹ năng mềm, thể hiện sự đa dạng ngôn ngữ và khám phá thế giới xung quanh mình.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn