Lãnh đạo huyện Hóc Môn tặng hoa chúc mừng ngành GD&ĐT huyện

Sáng 17/11, phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện Hóc Môn đã tổ chức Họp mặt Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Sự kiện có sự tham dự của các lãnh đạo huyện và những người đại diện cho ngành GD&ĐT huyện. Trong buổi họp mặt, lãnh đạo huyện đã tặng hoa chúc mừng ngành GD&ĐT huyện và đánh giá cao những thành tựu đã đạt được trong năm qua. Hãy cùng tìm hiểu thêm về sự kiện này.

Tổ chức Họp mặt Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Sự kiện quan trọng đánh dấu 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng 17/11, phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện Hóc Môn đã tổ chức Họp mặt Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là sự kiện quan trọng nhằm tôn vinh và tri ân các nhà giáo, đồng thời đánh dấu 41 năm thành lập Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trong buổi họp mặt, các lãnh đạo huyện và đại diện cho ngành GD&ĐT huyện đã có mặt. Tại đây, họ gửi lời chúc mừng và bày tỏ lòng biết ơn đến các thế hệ nhà giáo đã đóng góp cho sự phát triển giáo dục của huyện Hóc Môn.

Đánh giá thành tựu của ngành giáo dục huyện

Những kết quả đạt được trong năm qua

Trong buổi họp mặt, đồng chí Huỳnh Thị Xuân Mai - Phó Chủ tịch UBND huyện Hóc Môn đã đánh giá cao những thành tựu mà ngành giáo dục huyện đã đạt được trong năm qua. Cô biểu dương những nỗ lực và đóng góp của các giáo viên và cán bộ ngành giáo dục.

Đồng chí Huỳnh Thị Xuân Mai cũng đề nghị ngành GD&ĐT huyện tiếp tục nghiên cứu và đề xuất các cơ chế quản lý cơ sở vật chất, trang thiết bị trường học, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Đồng thời, cần triển khai các chương trình dạy ngoại ngữ, khoa học, kỹ năng mềm cho học sinh, giúp họ phát triển toàn diện.

Chủ động xây dựng và triển khai kế hoạch tự đào tạo

Khuyến khích cán bộ, giáo viên tham gia tự học

Để nâng cao trình độ chuyên môn của cán bộ và giáo viên, đồng chí Huỳnh Thị Xuân Mai đề nghị ngành GD&ĐT huyện chủ động xây dựng và triển khai kế hoạch tự đào tạo. Qua đó, khuyến khích cán bộ, giáo viên tham gia tự học và nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Ngoài ra, đồng chí Huỳnh Thị Xuân Mai cũng nhấn mạnh việc huy động các nguồn lực xã hội để phát triển giáo dục. Đây là một yếu tố quan trọng giúp đảm bảo an ninh, an toàn trong trường học và tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh phát triển.

Tặng giải thưởng và khen thưởng cho những thành tích xuất sắc

Vinh danh những cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc

Nhân dịp này, UBND Thành phố đã tặng Cờ thi đua Thành phố và Công nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cho những tập thể có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng thời, cũng đã trao Bằng khen và danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Thành phố cho những cá nhân có thành tích xuất sắc.

Đây là sự ghi nhận và vinh danh những nỗ lực và đóng góp của các cá nhân và tập thể trong việc phát triển giáo dục huyện Hóc Môn.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn