Cuộc thi trực tuyến 'Tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam': Thông tin và hướng dẫn

Cuộc thi trực tuyến 'Tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam' là một sự kiện quan trọng nhằm tăng cường nhận thức về Luật Biên phòng Việt Nam và hoạt động của Bộ đội Biên phòng Việt Nam. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về cuộc thi, nội dung, thời gian diễn ra và cách tham gia. Hãy cùng tìm hiểu để không bỏ lỡ cơ hội tham gia cuộc thi hấp dẫn này!

Thông tin về cuộc thi

Tìm hiểu về mục tiêu, nội dung và thời gian tổ chức cuộc thi trực tuyến 'Tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam'.

Cuộc thi trực tuyến 'Tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam' là một sự kiện quan trọng được tổ chức nhằm tăng cường nhận thức về Luật Biên phòng Việt Nam và hoạt động của Bộ đội Biên phòng Việt Nam. Cuộc thi không giới hạn về phạm vi địa lý và dành cho cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước.

Mục tiêu của cuộc thi là thông tin, truyền tải rộng rãi các nội dung cơ bản của Luật Biên phòng Việt Nam và các văn bản liên quan. Ngoài ra, cuộc thi cũng nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và giáo dục pháp luật.

Cuộc thi diễn ra trong 4 tuần, từ ngày 20/11 đến hết ngày 17/12/203. Ban tổ chức sẽ chọn 36 thí sinh đạt giải Nhất, Nhì từ 4 vòng thi tuần để tham gia vòng chung kết vào ngày 21/12/2023.

Thể lệ cuộc thi

Tìm hiểu về quy định và yêu cầu tham gia cuộc thi 'Tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam'.

Người dự thi truy cập vào trang web http://bdbp.com.vn hoặc ứng dụng 'Luật Biên phòng Việt Nam' để đăng ký tham gia cuộc thi. Thí sinh sẽ trả lời 20 câu hỏi thi trắc nghiệm và viết bài cảm nhận về một vấn đề thực tiễn liên quan đến biên giới và hoạt động của Bộ đội Biên phòng Việt Nam.

Bài viết tại vòng chung kết yêu cầu phân tích và cảm nhận về một vấn đề thực tiễn liên quan đến biên giới và hoạt động của Bộ đội Biên phòng Việt Nam. Bài viết không quá 500 từ và không được sao chép từ các nguồn khác.

Thời gian làm bài tối đa là 60 phút. Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi dự kiến diễn ra vào ngày 27/12/2023.

Lợi ích tham gia cuộc thi

Khám phá những lợi ích và giá trị mà cuộc thi 'Tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam' mang lại cho người tham gia.

Tham gia cuộc thi 'Tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam' giúp bạn hiểu rõ hơn về Luật Biên phòng Việt Nam và tăng cường nhận thức về bảo vệ chủ quyền lãnh thổ quốc gia, an ninh biên giới quốc gia.

Cuộc thi cũng mang đến cơ hội để ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới và đa dạng hóa hình thức giáo dục pháp luật. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn từ cuộc thi.

Cách tham gia cuộc thi

Hướng dẫn chi tiết về cách tham gia cuộc thi 'Tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam'.

Để tham gia cuộc thi, bạn cần truy cập vào trang web http://bdbp.com.vn hoặc tải ứng dụng 'Luật Biên phòng Việt Nam' trên hệ điều hành Android hoặc IOS.

Sau đó, bạn đăng ký dự thi theo hướng dẫn và trả lời 20 câu hỏi thi trắc nghiệm. Bạn cũng cần viết bài cảm nhận về một vấn đề thực tiễn liên quan đến biên giới và hoạt động của Bộ đội Biên phòng Việt Nam.

Đối với vòng chung kết, bạn sẽ phân tích và cảm nhận vấn đề thực tiễn liên quan đến biên giới và hoạt động của Bộ đội Biên phòng Việt Nam trong bài viết không quá 500 từ.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn